Chi tiết tin

[ - ] Text [ + ]
Tags:

Đổi mới qui trình tuyển dụng năm 2010

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, VP AUDIT luôn đi tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến. Qui trình tuyển dụng của VP AUDIT luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ứng viên, vì vậy, mặc dù phải trải qua nhiều vòng thi khắt khe, với bài thi viết khá nặng, bài thực hành tin học hóc búa và hội đồng phỏng vấn khó tính, nhưng các kỳ thi của VP AUDIT vẫn luôn thu hút được đông đảo ứng viên tham gia.

Năm nay, VP AUDIT tiếp tục làm mới không khí tuyển dụng bằng việc đưa ra một qui trình tuyển dụng mới khá thú vị:

Đầu tiên, ứng viên phải gửi một đơn dự tuyển theo mẫu của VP AUDIT, tuy hơi dài nhưng các câu hỏi trong đó rất thú vị, mang tính gợi mở, định hướng cho ứng viên dự tuyển.

Đơn dự tuyển hợp lệ sẽ được đưa vào phân loại, đánh giá với nhiều tiêu chí khác nhau. Với mỗi tiêu chí đều có thanh điểm cụ thể để phân thứ hạng cao thấp. Trong đó có cả tiêu chí đánh giá mức độ trung thực của đơn dự tuyển. Một phẩm chất rất cần với người làm kiểm toán.

Các ứng viên vượt qua vòng xét hồ sơ sẽ được gọi vào phỏng vấn. Ở vòng thi này, hội đồng phỏng vấn sẽ đánh giá ứng viên từ kiến thức chuyên môn đến kiến thức tổng hợp, từ hiểu biết xã hội đến ý thức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp tới tác phong, cá tính, gu thẩm mỹ. Các ứng viên sẽ rất bất ngờ với những câu hỏi tưởng như bình thường nhưng chứa đựng nhiều ẩn ý.

Sau vòng phỏng vấn, các ứng viên thành công sẽ tham dự bài thi viết theo hình thức trắc nghiệm. Đặc biệt, phần thi kỹ năng viết sẽ là một thử thách lớn đối với các ứng viên nam giới.

Thành công sau 3 vòng thi này, ứng viên sẽ được mời đàm phán ký kết hợp đồng và trải qua 1 tháng đào tạo trước khi bắt tay vào con đường kiểm toán chuyên nghiệp.

Với qui trình mới mẻ này, ứng viên có thể cảm thấy hơi "nặng" ngay từ khâu dự tuyển. Tuy nhiên, đây chính là thuận lợi lớn cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm thi tuyển bởi đó chính là định hướng cho ứng viên nên bắt đầu từ đâu và phải chuẩn bị gì cho kỳ thi này. Đối với VP AUDIT, điều này được xem như quà tặng cho các bạn sinh viên mới ra trường, giúp các bạn không bị choáng ngợp vì khoảng cách quá lớn giữa nhà trường và xã hội.

Hiện nay, kỳ thi tuyển dụng nhân viên của VP AUDIT mới bắt đầu khởi động, các ứng viên cần nghiên cứu kỹ đơn đăng ký dự tuyển của VP AUDIT để có bài dự tuyển ấn tượng nhất

Chúc các bạn thành công.
Cập nhật lần cuối + 21/07/2010 9:43:00 SA
Lượt xem:6711