Công ty TNHH Kiểm toán Nhân Tâm Việt
Co., Ltd
Giới thiệu Kiểm toán Nhân Tâm VIệt

Tên công ty CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN NHÂN TÂM VIỆT 
Tên giao dịch NHAN TAM VIET AUDITING COMPANY 
Tên viết tắt NVT
Trụ sở chính:

Tầng 2, tòa nhà Platinum Residences, số 6 Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội: Số 12 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liên, TP. Hà Nội 
Chi nhánh Hồ Chí Minh:  98 Võ Tông Phan, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại (8424) 3761 3399 / 0913.731.469
Fax (8424) 3761 5599 
Email vpa@vpaudit.vn     
 
NVT - Công ty Kiểm toán Nhân Tâm Việt (tên gọi cũ là Công ty Kiểm toán Nhân Việt) - nhà cung cấp các  dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế chuyên nghiệp -  được thành lập được thành lập ngày 22 tháng 9 năm 2006.

Nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng phát triển kinh doanh, cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, thẩm định giá một cách chuyên nghiệp trong phạm vi toàn quốc, Công ty TNHH Kiểm toán Nhân Việt đã hợp nhất với Công ty TNHH Kiểm toán Tâm Việt thành Công ty TNHH Kiểm toán Nhân Tâm Việt (NVT) theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 10 ngày 14/8/2014. Việc hợp nhất là một cơ hội, kết nối nhiều chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành Kiểm toán độc lập ở Việt nam, tạo đà cho bước phát triển mới trên thị trường dựa trên những nền tảng thành công mà Nhân Việt và Tâm Việt đã đạt được trong hơn 13 năm qua.


Nền tảng của NVT là những kiểm toán viên thuộc thế hệ kiểm toán viên đầu tiên của Việt Nam, đã từng được đào tạo từ dự án EURO - TAPVIET (dự án đặt nền móng cho hoạt động kiểm toán chuyên nghiệp ở Việt Nam) và nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, mặc dù mới có mặt trên thị trường kiểm toán Việt Nam nhưng NVT đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình.

Với đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng kiểm toán lớn, NVT đã thực hiện thành công nhiều cuộc kiểm toán, tư vấn cho mọi loại hình tổ chức kinh tế, xã hội. Qua mỗi dịch vụ đó, NVT đã ghi lại được dấu ấn của mình và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Kế tiếp những thành quả đã đạt được, NVT không ngừng nỗ lực vươn lên, hướng tới hệ thống dịch vụ có đẳng cấp, đồng bộ, chuẩn mực để luôn đem lại sự hài lòng và góp phần không ngừng làm gia tăng giá trị cho khách hàng.